Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lâm
Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lâm

 

Giới thiệu Công Ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lâm

Lời nói đầu, Công ty TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG LÂM xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty hoạt động về lĩnh vực NetworkCCTVThiết bị công nghệ, công ty chúng với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành Công nghệ Thông Tin; điện tử viễn thông, Công ty Hoàng Lâm luôn đưa ra giải pháp tốt nhất và toàn diện cho khách hàng từ hệ thống mạng, wiffi, camera, thiết bị văn phòng …

 

Dịch vụ wifi Công Ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lâm

 

Dịch vụ Camera Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lâm

 

Dịch vụ Network Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lâm

Dịch vụ của Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lâm

Đến với Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lâm, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh “Chất lượng đi đầu – Khách hàng là người thân” chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất về lĩnh vực Network-CCTV-thiết bị công nghệ.

Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới, Công ty THHH Công Nghệ Hoàng Lâm sẽ trở thành một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thi công và tích hợp hệ thống có thương hiệu và uy tín ở khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Sứ mệnh :

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lâm theo đuổi sứ mệnh mang đến những dịch vụ Network-CCTV-Thiết bị công Nghệ tốt nhất cho khách hàng với phương châm “Chất lượng đi đầu – Khách hàng là người thân” góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Nhân sự & cơ sở vật chất :

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lâm chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu.

Triết lý kinh doanh công ty chúng tôi:

Công ty Hoàng Lâm quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh doanh nghiệp chúng tôi. Với định hướng này, Công ty Hoàng Lâm mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các đối tác và quý khách hàng.
Đến với Công ty Hoàng Lâm, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:
• Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm Network-CCTV-Thiết bị công nghệ 24/7
• Hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật 24/7
• Hỗ trợ cấu hình, vận hành hệ thống theo hợp đồng
• Hỗ trợ đào tạo cho quý đối tác khi có nhu cầu …

Liên Hệ:

Hãy liên hệ với Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Lâm nếu bạn đang quan tâm đến các dịch vụ về Network-CCTV-Thiết bị công nghệ của chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Công ty: Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Hoàng Lâm
Tên giao dịch: Công Ty THHH Công Nghệ Hoàng Lâm
English: Hoang Lam Technology Co., Ltd
Trụ sở chính:Gò Vấp
Văn phòng giao dịch: Gò Vấp
Điện thoại: Hotline 0968.253.989
Điện thoại: Hỗ trợ kỹ thuật 0708.69.9090
Email:hoanglamtechnical@gmail.com
Form liên hệ: Tại Đây
Website:www.congnghewifi.vn